Lịch để bàn chữ A

Những mẫu lịch để bàn chữ A được thiết kế sang trọng kết hợp với chất liệu giấy cao cấp, hình ảnh sắc nét đẹp mang thông điệp ý nghĩa hình ảnh. Không chỉ có ý nghĩa thông báo về thời gian mà lịch để bàn còn là vật trang trí trên bàn. Với mỗi tháng là một hình ảnh khác nhau toát lên chủ đề ý nghĩa. Bạn có thể tự hào mang tới khách hàng, người thân của mình những món quà giản dị nhưng mang đậm phong cách của doanh nghiệp của mình.

Lịch để bàn chữ A

Lịch để bàn chữ A giống tương tự lịch để bàn chữ M được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thanh lịch Với kiểu dáng hình chữ A cho nên rất phù hợp trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc, tiết kiệm diện tích ở vị trí bất kỳ nào.

Lịch để bàn chữ A có hình ảnh sống động và vui vẻ, chủ đề đa dạng. Đó là những cành mai, cành đào khoe sắc mang ý nghĩa chúc mừng năm mới, mong cho một năm đầy khởi sắc sắp tới. Hay đó còn là biểu tượng hòa bình, thịnh vượng của những chú chim bồ câu trắng xinh đẹp đang bay lượn giữa trời.

Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường phổ biến nhất là kích thước 15×20 (cm) với đế được làm bằng gỗ,, bằng giấy bồi, giấy cứng,… nội dung lịch được in trên nền giấy Couche, số lượng in số tờ có thể là 13 tờ hay 52 tờ (lịch 52 tuần).
– See more at: http://kalapress.vn/san-pham/in-lich-de-ban-chu-a-237.html#sthash.8oKMqy8d.dpuf